Sản phẩm kết hợp khẩu vị hai miền Nam - Bắc
Chế biến từ gạo nếp cái hoa vàng, theo khẩu vị miền Nam: ngọt, mặn và cay
Thành phần:
+ Gạo nếp cái hoa vàng
+ Ruốc thịt lợn (chà bông heo)
+ Dầu thực vật (Meizan)
+ Muối, ớt, tiêu, đường, mắm, bột nêm, hành, tỏi.
Không dùng phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản
Sau khi chiên, cơm cháy được xử lý tách dầu nên không bị khét mùi dầu
Cách dùng: Sản phẩm đã chế biến, ăn liền.
Bảo quản ở điều kiện bình thường, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp.
(Nếu bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ ngon hơn, và để được lâu hơn)
Tổng số thành tiền:
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàngPhí vận chuyển: Tính khi thanh toán
Tiến hành thanh toán