Chế biến từ gạo nếp cái hoa vàng - đặc sản của đồng bằng Bắc Bộ
Không cay, theo khẩu vị miền Bắc.
Thành phần:
+ Gạo nếp cái hoa vàng
+ Ruốc thịt lợn (chà bông heo)
+ Dầu thực vật (Meizan)
+ Muối, ớt, tiêu
Không dùng phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản
Sau khi chiên, cơm cháy được xử lý tách dầu nên không bị khét mùi dầu.
Cách dùng: Sản phẩm đã chế biến, ăn liền.
Có thể dùng với tương ớt, hoặc nước xốt.
Bảo quản ở điều kiện bình thường, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp.
(Nếu bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ ngon hơn, và để được lâu hơn)
Tổng số thành tiền:
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàngPhí vận chuyển: Tính khi thanh toán
Tiến hành thanh toán